CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MÁY TÍNH CHO HỌC SINH HỌC TẬP

Thứ bảy - 17/06/2023 19:28
Trong những năm vừa qua, Trường PTDTBT tiểu học Số 1 Na Sang luôn nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ, mạnh thường quân, của cha me học sinh nhằm bổ sung nhiều trang thiết bị phục vụ dạy học. Để đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông 2018, cần thiết phải có hệ thống máy tính phòng Tin học để học sinh được học môn Tin học từ lớp 3 theo chương trình giáo dục mới.
           Sáng nay, ngày 02/06/2023. Trường PTDTBT tiểu học Số 1 Na Sang vui mừng chào đón đồng chí: Vừ A Bằng- tỉnh ủy viên- phó chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên đến thăm và trao tặng thầy và trò nhà trường 15 bộ máy tính do đồng chí kết nối với các mạnh thường quân. Đến thăm nhà trường còn có sự hiện diện của ông: Trang A Lử - phó bí thư huyện ủy - chủ tịch UBND huyện Mường Chà; ông: Vàng A  Pó - phó bí thư Đảng ủy xã- chủ tịch UBND xã Na Sang;  thầy giáo: Trần Hồng Quân- huyện ủy viên- trưởng Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà. Trong niềm vui hân hoan của thầy và trò nhà trường, cô giáo Phạm Thị Thu Hằng- Đảng ủy viên- bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, các mạnh thường quân. Chúc các đồng chí lãnh đạo, các mạnh thường quân sức khỏe, hạnh phúc và luôn quan tâm tới thầy và trò nơi vùng cao biên giới.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Nguồn: Trường PTDTBT tiểu học số 1 Na Sang