BÁO CÁO SINH HOẠT CHUYÊN MÔN STEM

•   10/12/2023 22:57:00
  •   Phản hồi: 0
Ngày 24 tháng 11 năm 2023, khối lớp 1 - Trường PTDTBT Tiểu học số 1 Na Sang đã thực hiện Sinh hoạt chuyên môn theo chuyên đề "Dạy học các môn theo Bài học STEM”. Các đồng chí trong tổ tham gia dự giờ bài học STEM "Thực hành trang trí lớp học bằng các hình hình học" tại lớp 1A. Bài học diễn ra trong không khí vui tươi tràn đầy năng lượng tích cực. Rất nhiều ý tưởng sáng tạo đã được chính các con học sinh thiết kế và triển khai thực hiện.

LỘ TRÌNH TIẾNG VIỆT

•   04/12/2023 01:56:00
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 1-CHUYÊN ĐỀ “PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC LỚP 4’’

•   31/10/2023 03:03:00
  •   Phản hồi: 0
Sinh hoạt chuyên môn theo cụm là một hoạt động được thực hiện theo kế hoạch và thường xuyên của ngành giáo dục Huyện Mường Chà trong năm học 2023 - 2024. Đây là một hoạt động rất thiết thực và quan trọng tạo điều kiện cho Cán bộ quản lý, giáo viên được trao đổi học tập kinh nghiệm, nâng cao năng lực trong công tác quản lý cũng như trong dạy học, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong các trường học; đó cũng là cơ hội tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ và rõ nét về chất lượng giáo dục trong các nhà trường hiện nay.

Bồi dưỡng chuyên môn hè năm học 2023-2024 tại cụm chuyên môn số 1

•   24/08/2023 05:13:00
  •   Phản hồi: 0
Bồi dưỡng chuyên môn là một hoạt động được thực hiện thường xuyên của ngành giáo dục Huyện Mường Chà. Đây là một hoạt động rất thiết thực và quan trọng tạo điều kiện cho Cán bộ quản lý, giáo viên được trao đổi học tập kinh nghiệm, nâng cao năng lực trong công tác quản lý cũng như trong dạy học, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong các trường học; đó cũng là cơ hội tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ và rõ nét về chất lượng giáo dục trong các nhà trường hiện nay.
Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023

•   18/04/2023 05:08:00
  •   Phản hồi: 0
Sách là sản phẩm tinh thần, đồng thời là sản phẩm vật chất do con người lao động sáng tạo nên, là nhân tố quan trọng để thúc đẩy xã hội phát triển. Sách giúp tăng trí tuệ, sự hiểu biết của con người. Là nơi hội tụ những tri thức, kinh nghiệm, những giá trị của cuộc sống đã được cha ông ta, những thế hệ đi trước đúc rút và truyền lại cho thế hệ sau.
HỘI THI “ ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC: 2022 – 2023.

•   21/03/2023 05:05:00
  •   Phản hồi: 0
Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, để tăng cường và phát huy tính tích cực và tiềm năng trí tuệ của đội ngũ cán bộ, giáo viên, để nghiên cứu tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho việc đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Hội thi đã thu hút 100% giáo viên tham gia và mỗi tổ đã lựa chọn được ít nhất 02 sản phẩm dự thi cấp trường.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO CỤM - GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

•   27/02/2023 04:00:00
  •   Phản hồi: 0
Sinh hoạt chuyên môn theo cụm là một hoạt động được thực hiện theo kế hoạch và thường xuyên của ngành giáo dục Huyện Mường Chà trong năm học 2022 - 2023. Đây là một hoạt động rất thiết thực và quan trọng tạo điều kiện cho Cán bộ quản lý, giáo viên được trao đổi học tập kinh nghiệm, nâng cao năng lực trong công tác quản lý cũng như trong dạy học, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong các trường học; đó cũng là cơ hội tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ và rõ nét về chất lượng giáo dục trong các nhà trường hiện nay.
Trường mầm non thị trấn Mường Chà hưởng ứng Lễ hội Hoa Ban năm 2022

•   22/12/2022 22:26:00
  •   Phản hồi: 0
muongcha.edu.vn - Tháng 3 về cũng là thời điểm du khách ở mọi miền đất nước đến với Điện Biên, du khách được hòa mình vào không khí của Lễ hội Hoa Ban, thưởng thức những tinh hoa văn hóa ẩm thực, nghe truyền thuyết về loài hoa và được trải nghiệm về cuộc sống sinh hoạt thường ngày của người dân bản địa.
Hội thi "Triển lãm đồ chơi, đồ dùng dạy học tự làm" cấp trường năm học 2021-2022

•   22/12/2022 22:24:00
  •   Phản hồi: 0
muongcha.edu.vn - Nhằm phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong nhà trường để nghiên cứu và tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, đồng thời bổ sung đồ dùng, đồ chơi dạy học trong nhà trường
Nỗ lực xóa lớp học tạm tại trường PTDTBT tiểu học Huổi Mí

•   20/12/2022 22:20:00
  •   Phản hồi: 0
Từ những năm thành lập đến nay Trường PTDTBT tiểu học Huổi Mí luôn làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục trong việc nâng cấp cơ sở vật chất, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Tuy nhiên vẫn còn nhiều những khó khăn trong công tác xây dựng cơ sở vật chất cần sự nỗ lực vào cuộc của các cấp, các ngành.
Xã hội hóa xây dựng điểm trường Huổi Xuân trường PTDTBT TH Huổi Mí

•   20/12/2022 22:17:00
  •   Phản hồi: 0
Trường PTDTBT tiểu học Huổi Mí là ngôi trường đóng chân ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại xã đặc biệt khó khăn của huyện Mường Chà. Mặc dù đã được nhà nước đầu tư xây dựng cơ sở vật chất lớp học, tuy nhiên đến thời điểm đầu năm học 2022 - 2023 nhà trường vẫn còn 5 phòng học tạm tại các điểm bản cần được đầu tư và xây dựng mới.