Trường PTDTBT TH Số 1 Na Sang tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập đảng bộ huyện Mường Chà (25/1/1954 - 25/1/2023)

Thứ ba - 16/01/2024 19:01
Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi hưởng ứng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Mường Chà (25/1/1954- 25/1/2023) thầy và trò trường PTDTBT TH số 1 Na Sang tổ chức nhiều hoạt động thi đua và diễn ra vô cùng sôi động.
         Với quyết tâm thực hiện tốt Chỉ thị nhiệm vụ năm học với mục tiêu tất cả vì chất lượng thật, hiệu quả cao, đẩy mạnh cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cuộc vận động Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm; Xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực, học trò chăm ngoan.

Thầy cô luôn miệt mài trên từng trang giáo án, các tiết dạy đều được chuẩn bị công phu, áp dụng công nghệ thông tin, linh hoạt và sáng tạo, tự tin trong việc đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông 2018. Các lớp thi đua “Tiết học hay, giờ học tốt”, tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, thi văn nghệ, IOE tiếng anh cấp huyện, TDTT cấp huyện, cấp tỉnh…

Bên cạnh đó nhà trường còn tích cực tổ chức cho các em tham gia các hoạt động ngoại khóa thăm viếng Tượng đài di tích lịch sử, thi “Tìm hiểu lịch sử 70 năm Đảng bộ huyện Mường Chà”.

Với khí thế thi đua sôi nổi và tích cực mỗi cán bộ, giáo viên, mỗi em học sinh trường PTDTBT TH số 1 Na Sang sẽ tiếp tục hăng say lao động, học tập, rèn luyện, cống hiến và đóng góp nhiều hơn nữa để góp phần xây dựng huyện Mường Chà ngày càng giàu đẹp, văn minh.
                                                                                                                        Tác giả: Trường PTDTBT TH số 1 Na Sang.