CÔNG TÁC LAO ĐỘNG VỆ SINH CHUẨN BỊ ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Thứ ba - 03/09/2024 10:16
Chuẩn bị đón năm học mới 2024-2025, Từ ngày 26-28/8/2024 các bậc cha mẹ học sinh tại tất cả các điểm trường của trường PTDTBT TH số 1 Na Sang tích cực hỗ trợ nhà trường trong công tác lao động vệ sinh.
          Đã từ lâu công tác hỗ trợ nhà trường trong việc tư sửa CSVC, làm đồ chơi, vệ sinh trường lớp, làm vườn rau cho các con đã trở thành nét đẹp của các bậc cha mẹ học sinh trường PTDTBT TH số 1 Na Sang mỗi khi nhà trường chuẩn bị đón các em học sinh vào năm học mới.
          Ngay từ sáng sớm đã rất đông các bậc phụ huynh đến trường cùng giáo viên dọn dẹp lớp học, làm cỏ lên luống trồng rau, làm đồ chơi cho các con bằng những vật liệu sẵn có, các phụ huynh còn không quên cắt tỉa bồn cây, chậu hoa, kiến tạo lại khuôn viên, trồng thêm cây xanh ….Sau buổi lao động hỗ trợ của cha mẹ học sinh, khuôn viên nhà trường trở nên xanh, sạch, đẹp hơn.
          Bằng tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm lo lắng của các bậc cha mẹ dành cho con em mình, chúng ta tin tưởng rằng công tác giáo dục của nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được những thành quả đáng khích lệ.
           Hình ảnh liên quan: